அமாவாசை - பௌர்ணமி

Ammavasai Andru Mulu Nilavum Marainthu Iruttaagi, Antha Neram Boomiyil Irukkum Iyarkkai Kaatchi Vadivam.
Pournami Andru Mulu Nilavum Oli Vellam Veesi Boomiyil Velichathai Kaattum Iyarkkai Kaatchi Vadivam.

அமாவாசை அன்று முழு நிலவும் மறைந்து இருட்டாகி, அந்த நேரம் பூமியில் இருக்கும் இயற்கை காட்சி வடிவம்.
பௌர்ணமி அன்று முழு நிலவும் ஒளி வெள்ளம் வீசி பூமியில் வெளிச்சத்தை காட்டும் இயற்கை காட்சி வடிவம்.

No comments:

Post a Comment

Drawing Class

Drawing Class