ஏழுவகை பெண்டிரின் இன்முக வரவேற்பு


Arasarin Varugayai Eluvagai Pendirum (Pethai, Pethumbai, Mangai, Madanthai, Arivai, Therivai, Perilam Pen) Varavetrargal Enbathai Eduthuraikkum Ooviyam

அரசரின் வருகையை ஏழுவகை பெண்டிரும் (பேதை, பெதும்பை, மங்கை, மடந்தை, அரிவை, தெரிவை, பேரிளம் பெண்) வரவேற்றார்கள் என்பதை எடுத்துரைக்கும் ஓவியம்

No comments:

Post a Comment

Drawing Class

Drawing Class